Lớp học nghề mở ra tầm nhìn mới cho phụ nữ xã Thiệu Hòa

Ngày 26/06/2019 16:32:49

HỘI PHỤ NỮ XÃ THIỆU HÒA

Hôm nay ngày 21/6/2019 . Được sự quan tâm của Trung tâm dạy nghề Hội LHPN Tỉnh Thanh Hóa, Hội LHPN Huyện Thiệu Hóa, và sự đồng ý của lãnh đạo địa phương xã Thiệu Hòa đã tạo điều kiện cho Hội phụ nữ xã Thiệu Hòa tổ chức khai giảng lớp học nghề Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe gia đình cho 30 học viên là hội viên phụ nữ trong xã.
nghề 3.JPG

Rất vinh dự được đón đ/c Phạm Thị Thúy – Trưởng ban kinh tế Phó giám đốc TTDN Phụ nữ Tỉnh Thanh Hóa đã về dự khai giảng lớp học.
nghề 4.JPG

Đ/c Nguyễn Thị Thu Chủ tịch Hội LHPN Huyện Thiệu Hóa và đ/c Lê Thị Thảo BTV Hội LHPN huyện đã về dự.

Cùng với đ/c lãnh đạo địa phương, Đ/c Lê Bá Hùng PBT,Chủ tịch UBND xã. Đ/c Trương Văn Xuân PBT , Trực Đảng . Đ/c Tống Đức Đặt, Giám đốc TTHTCĐ , cùng với 30 học viên đã tham dự đầy đủ.
nghề 1.JPG

Với lời khai mạc mà đ/c Phạm Thị Thúy PGĐ.TTDN Hội LHPN Tỉnh và bài phát biểu của Đ/c Lê Bá Hùng đã nêu rõ quan điểm về sự quan tâm của Đảng Nhà nước nói chung và lãnh đạo hội các cấp nói riêng ,về mục tiêu phát triển của người phụ nữ trong thời kỳ hiện nay, là phát huy thế mạnh tạo vị trí trong xã hội khi mà thời đại 4.0 ngày càng phát triển , nhằm giúp phụ nữ tiếp cận nhanh để nâng cao vị thế của mình trong gia đình và xã hội.

Một lần nữa BCH Hội phụ nữ Thiệu Hòa rất cảm ơn sự quan tâm của Hội LHPN Tỉnh Thanh hóa, Hội LHPN Huyện Thiệu Hóa, và Đảng ủy – UBND xã Thiệu Hòa đã luôn tạo điều kiện về mọi mặt để lớp học diễn ra hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Lớp học nghề mở ra tầm nhìn mới cho phụ nữ xã Thiệu Hòa

Đăng lúc: 26/06/2019 16:32:49 (GMT+7)

HỘI PHỤ NỮ XÃ THIỆU HÒA

nghề 3.JPG